Để gánh vác vai trò là một trung tâm văn hóa học thuật hoạch định hướng phát triển kinh tế vùng miền, nâng cao sức khỏe - đời sống - văn hóa của người dân, dựa trên đặc điểm lịch sử, văn hóa và tính chất địa lí của tỉnh Nagasaki, đại học Tỉnh lập Nagasaki lập ra các mục tiêu “Đào tạo nguồn nhân lực biết trân trọng nhân loại, có tinh thần khát khao hòa bình và khả năng sáng tạo phong phú”; “Kiến tạo tri thức bén rẽ từ Nagasaki”; “Cống hiến cho xã hội vùng miền và xã hội quốc tế bằng tất cả năng lực của trường”. Để đạt được mục tiêu, trường tập trung đào tạo nguồn nhân lực có tri thức và chuyên môn cao trong các lĩnh vực kinh tế - kiến thiết vùng lãnh thổ - xã hội quốc tế - hệ thống thông tin - điều dưỡng - dinh dưỡng, đồng thời cũng chú trọng đào tạo khả năng thích ứng với một xã hội ngày càng phức tạp và đa dạng hóa.

Sinh viên quốc tế có thể tìm hiểu thông tin về trường qua Trung tâm Giao lưu Quốc tế chuyên phụ trách mảng du học sinh của trường.

Thông tin cơ bản

Địa chỉ
Sasebo Campus, 123 Kawashimo-cho, Sasebo-shi, Nagasaki, 858-8580, JAPAN
Siebold Campus, 1-1-1 Manabino, Nagayo-cho, Nishi-Sonogi-gun, Nagasaki, 851-2195, JAPAN
Tel
+81-95-813-5500
Website
http://sun.ac.jp
Email
fls@sun.ac.jp

Khoa đào tạo bậc Đại học và Cao học

 • Khoa Kinh tế
  Khoa Kiến thiết vùng lãnh thổ
  Khoa Xã hội Quốc tế
  Khoa Hệ thống thông tin
 • Khoa Dinh dưỡng - Điều dưỡng
  Nghiên cứu Kinh tế học
  Nghiên cứu Thông tin Quốc tế học
  Nghiên cứu Khoa học Sức khỏe Nhân loại

Đại học Cao học

Môi trường lưu trú

Trường không có ký túc xá. Sinh viên có thể tìm hiểu thông tin về các căn hộ tại cửa hàng co-op của trường.

Dịch vụ hỗ trợ sinh viên quốc tế

Phòng Hỗ trợ Sinh viên và Văn phòng Chương trình Trao đổi Quốc tế phụ trách hỗ trợ sinh viên trong đời sống và học tập. Ngoài ra, trường cũng có người giám hộ để giúp đỡ các du học sinh trong cuộc sống ở Nhật Bản.

Chương trình học bổng

Chế độ miễn giảm học phí cho du học sinh tự túc:
Sau khi nhận được yêu cầu, tùy theo hoàn cảnh kinh tế của sinh viên mà trường sẽ áp dụng chế độ miễn học phí toàn phần hoặc bán phần cho những sinh viên được chứng nhận có thành tích nổi trội trong học tập.
Học bổng:
Sinh viên có thểứng tuyển học bổng của JASSO (Hiệp hội Dịch vụ Sinh viên Nhật Bản) hoặc các quỹ học bổng khác.

Môi trường học tập tiếng Nhật

Lớp tiếng Nhật của trường có 7 cấp độ từ Tiếng Nhật IA đến VIIA vào học kì mùa xuân và IB - VIIB vào học kì mùa thu. Tất cả lớp học tiếng Nhật đều đào tạo đầy đủ các kĩ năng nghe - nói - đọc - viết và ngữ pháp tiếng Nhật. Bên cạnh đó, trường cũng có các lớp giảng dạy về lịch sử, văn hóa Nhật Bản cũng như hiện trạng xã hội ngày nay. Ngoài ra, sinh viên có thể thuê mượn sách giáo khoa ở Trung tâm Chương trình Trao đổi Quốc tế và Giáo dục Ngoại ngữ của trường.