Đặt phương châm “Students First” lên hàng đầu, trường Cao đẳng nữ sinh Nagasaki nổi tiếng là ngôi trường giúp nữ sinh dễ tìm kiếm việc làm. Tại đây, sinh viên không chỉ được đào tạo để lấy bằng cấp, mà còn được trui rèn nhân cách, học về những quy tắc ứng xử xã hội chuẩn mực trên cương vị là một cá nhân thành đạt, một phụ nữ thành đạt. Nhằm đào tạo nên đội ngũ nhân lực có khả năng cống hiến cho cộng đồng địa phương, toàn thể giáo viên của trường cùng nhất trí chung tay hỗ trợ sinh viên để giữ vững tỉ lệ sinh viên ra trường có việc làm ổn định hàng năm. Trường có những đặc trưng như sau:

1. Phong phú về giáo dục văn hóa:
Thông qua giáo dục văn hóa và định hướng nhân cách, trường mang đến cơ hội tỏa sáng cho từng sinh viên, giúp các em trưởng thành trong vai trò một con người, một phụ nữ.

2. Chương trình đào tạo mang tính thực tiễn đáp ứng tốt cho công việc trong tương lai:
Bồi dưỡng đội ngũ nhân lực có năng lực cạnh tranh cao thông qua chương trình giáo dục mang tính chuyên môn cũng như trọng thực hành (tổ chức trong lẫn ngoài nước). Đó là nguồn nội lực giúp tỉ lệ sinh viên ra trường tìm được việc làm chuyên môn phù hợp luôn ở mức cao. Công tác hỗ trợ sinh viên sau khi tìm được việc cũng được tổ chức chu đáo.

3. Phương châm giáo dục “Students First”:
Thực thi phương châm giáo dục “Lấy sinh viên làm đầu”. Trang bị cho sinh viên những kỹ năng cơ bản để tham gia vào xã hội thông qua việc đẩy mạnh hoạt động của các câu lạc bộ sinh viên cũng như hoạt động tình nguyện.

Thông tin cơ bản

Năm thành lập
Năm 1966
Số lượng sinh viên
khoảng 380 người
Số lượng sinh viên quốc tế và số quốc gia/khu vực
0 người
Địa chỉ
19-1 Yayoi-machi, Nagasaki-shi, Nagasaki, 850-8512, JAPAN
Tel
+81-95-826-5344
Website
http://www.nagasaki-joshi.ac.jp
Email
info@nagasaki-joshi.ac.jp

Các ngành đào tạo

 • Ngành Kiến thiết cuộc sống / Khóa Chuyên gia dinh dưỡng

  Hiện nay, môi trường làm việc của những chuyên gia dinh dưỡng và thực phẩm đang ngày càng rộng mở. Khóa học sẽ trang bị cho sinh viên những kiến thức thực tiễn có ích cho công việc thực tế. Sinh viên sẽ được tham gia nhiều buổi thực nghiệm và thực hành dựa trên quan điểm giáo dục thực phẩm nền tảng của địa phương.

  Ngành Kiến thiết cuộc sống / Khóa Thư ký thương mại & y khoa

  Bên cạnh kỹ năng vận dụng và truyền đạt thông tin không thể thiếu cho người đi làm, khóa học còn dạy cho sinh viên những quy tắc giao tiếp trong thương mại, tiếng Anh đàm thoại thực hành. Không những vậy, khóa học còn tổ chức luyện thi để sinh viên thi lấy các bằng cấp/chứng chỉ liên quan đến nghiệp vụ y khoa, xử lý thông tin, thư lý, Anh ngữ tùy mục đích của người học.

 • Ngành Kiến thiết cuộc sống / Khóa Điều dưỡng viên

  Cánh cửa việc làm cho các điều dưỡng viên có tay nghề cao hiện đang ngày càng rộng mở trong xã hội người cao tuổi ở Nhật. Khóa học được kiến lập nhằm mục đích đào tạo đội ngũ điều dưỡng viên có thể cống hiến năng lực của mình trên những địa bàn thực tiễn. Bên cạnh việc cung cấp những kiến thức, kĩ năng, lý luận cần thiết cho công việc điều dưỡng, khóa học còn tổ chức luyện thi cho sinh viên nhằm hướng tới mục tiêu đạt tỉ lệ đỗ 100% tại kỳ thi chứng chỉ quốc gia.

  Ngành Giáo dục mầm non

  Giáo viên mầm non vừa là “người thấu hiểu”, vừa là “người nâng đỡ” cho trẻ thơ. Ngành thực thi chương trình đào tạo thiết thực giúp sinh viên nuôi dưỡng kỹ năng, tình yêu và thái độ để đảm nhận những vai trò quan trọng đó.

Đại học Cao học

Môi trường lưu trú

Sinh viên không phải mất thời gian đến trường do kí túc xá nằm ngay trong khuôn viên đại học. Có thể sử dụng 41 phòng piano cá nhân hoặc phòng hội thảo – thuyết trình đến 9 giờ tối. Trường có thể giúp sinh viên tìm những chung cư quanh trường.

Dịch vụ hỗ trợ sinh viên quốc tế

Phòng công tác sinh viên