Đại học Wesleyan Nagasaki là đại học áp dụng chương trình đào tạo 4 năm được khởi lập vào năm 2002, trên cơ sở Cao đẳng Chinzei Gakuin do Hội đồng giáo dục Chinzei Gakuin sáng lập vào năm 1966. Trường quản nhiệm 1 khoa duy nhất là khoa Xã hội hiện đại, khoa này được cấu thành bởi 3 ngành là ngành Chính sách kinh tế, ngành Ngoại ngữ và ngành Phúc lợi xã hội. Ngoài ra còn có Chương trình giảng dạy tiếng Nhật 1 năm khai giảng vào tháng 4 và tháng 10.

Lấy việc học lên hoặc làm việc tại Nhật trong tương lai của sinh viên làm kim chỉ nam trong kế hoạch đào tạo, trường đang nỗ lực xây dựng chương trình giảng dạy đơn giản cho các lớp ít người cũng như thay tất cả các giờ học trên giảng đường truyền thống thành giờ hội thảo, bổ sung thêm nhiều hoạt động tình nguyện. Hiện tại, trường đang thực hiện chương trình trao đổi sinh viên với các trường đại học thuộc khoảng 10 quốc gia và có khoảng 190 sinh viên quốc tế đang theo học.

Đại học của chúng tôi là nơi mà bạn có thể học hỏi được nhiều kiến thức đa dạng, không bị đóng khung vào một khoa một ngành nào nhất định. Chúng tôi toàn tâm toàn lực hỗ trợ cho sinh viên và chú trọng vào việc phát triển cá tính của từng sinh viên một. Nhất định hãy đến và học tập tại khuôn viên yên tĩnh được bao quanh giữa thiên nhiên của Đại học Wesleyan Nagasaki nhé!

Thông tin cơ bản

Năm thành lập
Năm 2002
Số lượng sinh viên
Khoảng 450 người
Số lượng sinh viên quốc tế và số quốc gia/khu vực
190 người – 10 quốc gia/khu vực
Địa chỉ
212-1 Nishi-Eida-machi, Isahaya-shi, Nagasaki, 854-0082, JAPAN
Tel
+81-957-26-1234
Website
http://www.wesleyan.ac.jp
Email
koho@wesleyan.ac.jp

Khoa đào tạo bậc Đại học, Cao học và Viện nghiên cứu

  • Khoa Xã hội hiện đại

Đại học Cao học

Môi trường lưu trú

Kí túc xá nữ nằm ngay trong khuôn viên đại học. Ngoài ra trường sẽ giới thiệu những chung cư giá rẻ dành cho sinh viên quốc tế ở quanh trường. Siêu thị, cửa hàng tiện lợi hoạt động 24 giờ và nhà ga đều không cách xa trường nên rất thuận tiện cho sinh hoạt và đi lại.

Dịch vụ hỗ trợ sinh viên quốc tế

Tư vấn và hỗ trợ du học sinh trong sinh hoạt, học tập và việc học lên tại Phòng công tác sinh viên. Giải đáp những thắc mắc liên quan đến việc nhập học tại trường từ trong lẫn ngoài nước.

Chương trình học bổng

Có học bổng do chính phủ lẫn trường tự cấp cho sinh viên quốc tế. Có chế độ hỗ trợ chi phí bảo hiểm y tế.

Môi trường học tập tiếng Nhật

Có các khóa tiếng Nhật thuộc nhiều cấp độ để sinh viên bất kì chuyên ngành nào cũng có thể dự giảng, nhằm trang bị cho sinh viên năng lực tiếng Nhật hoàn thiện để học lên cao học hoặc làm việc tại Nhật. Ngoài ra còn có chương trình giảng dạy tiếng Nhật 1 năm, sinh viên có thể bắt đầu học từ trình độ sơ cấp. Có thể nhập học vào tháng 4 và tháng 10.