Trải nghiệm lòng hiếu khách qua Trà đạo
Văn hóa Trà đạo là một nét đặc biệt trong chương trình giảng dạy của trường. Trong lớp học này, sinh viên không chỉ được tìm hiểu về vị trí mang tính lịch sử của văn hóa Trà đạo mà còn học hỏi nghi thức pha trà ngay trong Trà thất, từ đó trải nghiệm lòng hiếu khách vốn là triết lý giáo dục của trường.

Giáo dục mang tính thực tiễn và lớp học ít sinh viên
Chương trình giáo dục của trường chú trọng tính thực tiễn nhằm mục đích đào tạo nên nguồn nhân lực sẵn sàng các kỹ năng để phục vụ xã hội. Ngoài ra, lớp học được sắp xếp ít sinh viên để giảng viên có thể theo dõi sâu sát và phát triển kỹ năng phù hợp với nhu cầu sinh viên. 

Đào tạo từ cơ bản thông qua hội thảo
Từ năm đầu tiên, tất cả sinh viên đều tham gia vào những lớp học hội thảo, nơi mà các sinh viên có thể thảo luận và trao đổi ý kiến với nhau cũng như với giảng viên phụ trách.

Thông tin cơ bản

Năm thành lập
Năm 2000
Số lượng sinh viên
Khoảng 2.000 người
Số lượng sinh viên quốc tế và số quốc gia/khu vực
203 người đến từ 11 quốc gia/khu vực
Địa chỉ
2825-7 Huis Ten Bosch-cho, Sasebo-shi, Nagasaki, 859-3298, JAPAN
Tel
+81-956-20-5677
Website
http://www.niu.ac.jp
Email
kokusai@niu.ac.jp

Khoa đào tạo bậc Đại học, Cao học và Viện nghiên cứu

  • Khoa Nhân loại - Xã hội học / Ngành Lữ hành quốc tế, Ngành Phúc lợi xã hội
    Nghiên cứu Nhân loại - Xã hội học (Thạc sĩ) / Chuyên ngành Lữ hành, Chuyên ngành Phúc lợi xã hội
    Nghiên cứu Nhân loại - Xã hội học (Tiến sĩ) / Chuyên ngành Quản lý vùng lãnh thổ

Đại học Cao học

Môi trường lưu trú

Đại học Quốc tế Nagasaki có 2 tòa nhà dạng căn hộ dành cho sinh viên quốc tế với trang thiết bị sinh hoạt tiện nghi cho mỗi căn hộ. Ngoài ra, trường cũng có thể sắp xếp nơi lưu trú phù hợp với yêu cầu của sinh viên trước khi đến Nhật Bản. Chi phí thuê nhà khoảng 25.000 yên - 40.000 yên/tháng.

Dịch vụ hỗ trợ sinh viên quốc tế

Trường có “Phòng hỗ trợ du học sinh - giao lưu quốc tế” phụ trách hỗ trợ sinh viên quốc tế, giải quyết, tư vấn tất cả các vấn đề liên quan đến đời sống sinh viên, đặc biệt chú tâm đến việc tạo cho sinh viên cảm giác gần gũi như gia đình. Bên cạnh nhân viên người Nhật, nơi đây còn có 2 nhân viên người Trung Quốc thường xuyên túc trực.

Chương trình học bổng

Những du học sinh thi đậu Đại học và Kì thi Năng lực Nhật ngữ (JLPT) được giảm 30% - 50% học phí. Hằng năm có khoảng 15 phần học bổng từ các tổ chức như JASSO, Rotary,... được trao cho các sinh viên quốc tế.

Môi trường học tập tiếng Nhật

Lớp Tiếng Nhật I & II và lớp Tình hình Nhật Bản I & II được thành lập nhằm tạo điều kiện để sinh viên có thể giao tiếp ở cấp độ phù hợp với môi trường học tập ở đại học. Bên cạnh đó, trường còn có các lớp giới thiệu về văn hóa, phong tục tập quán, đời sống con người Nhật Bản dành cho du học sinh.