Với 2 phương châm “Gầy dựng tri thức, thu vào sự thông thái” và “Tinh thần mạnh mẽ, cơ thể khỏe mạnh”, Đại học Ngắn hạn Nagasaki đưa tinh thần Trà đạo vào gốc rễ của sự hình thành nhân loại, bên cạnh đó chú trọng “Phát triển phẩm cách và đức tính đáng tự hào của người Nhật”.

Để đào tạo kĩ năng chuyên môn và đáp ứng nhu cầu của sinh viên, chương trình đào tạo liên tục được cập nhật những điều mới mẻ. Trường chọn hướng tiếp cận thực tế để mang đến những kiến thức hữu ích cho tương lai. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên vẫn sẽ nhận được sự hỗ trợ từ các giảng viên và sinh viên của trường.

Ngoài ra, để đào tạo nguồn nhân lực có khả năng nhận thức toàn cầu (global awareness) cho thời đại mới, trường tạo nhiều cơ hội giao lưu quốc tế cho sinh viên và cũng nhận du học sinh từ nhiều đất nước khác đến học tập. Năm 2016 là kỉ niệm 50 năm thành lập trường, trường hướng đến mục tiêu giữ vững hình tượng về một ngôi trường đại học đáng tin cậy và có chất lượng giáo dục hàng đầu.

Thông tin cơ bản

Năm thành lập
Năm 1966
Số lượng sinh viên
Khoảng 500 người
Số lượng sinh viên quốc tế và số quốc gia/khu vực
86 người đến từ 8 quốc gia/khu vực
Địa chỉ
600 Shiinoki-cho, Sasebo-shi, Nagasaki, 858-0925, JAPAN
Tel
+81-956-47-5566
Website
http://www.njc.ac.jp
Email
njc@njc.ac.jp

Khoa đào tạo bậc Đại học và Cao học

  • Ngành Truyền thông Quốc tế
    Ngành Ẩm thực - Khóa học Chuyên viên Dinh dưỡng, Khóa học Bánh kẹo
    Ngành Chăm sóc Nuôi dạy trẻ - Chuyên ngành Chăm sóc Nuôi dạy trẻ, Chuyên ngành Phúc lợi Điều dưỡng
    Khóa học chuyên sâu - Chuyên ngành Chăm sóc Nuôi dạy trẻ

Đại học Cao học

Môi trường lưu trú

Ngoài 2 kí túc xá gần trường dành cho du học sinh, xung quanh trường cũng có nhiều căn hộ cho thuê với giá cả hợp lý. Trường sẽ hỗ trợ sinh viên tìm kiếm chỗ ở phù hợp yêu cầu.

Dịch vụ hỗ trợ sinh viên quốc tế

Trường có phòng ban tư vấn lớp học, giúp đỡ sinh viên trong quá trình học tập và sinh sống tại Nhật Bản.

Chương trình học bổng

Học bổng từ Hiệp hội Dịch vụ Sinh viên Nhật Bản (JASSO) - 48.000 yên/tháng

Học bổng từ Hiệp hội Quốc tế Nagasaki - 15.000 yên/tháng

Môi trường học tập tiếng Nhật

Để mang đến trải nghiệm học tập phong phú, trường Đại học Ngắn hạn Nagasaki nỗ lực hết mình trong việc mang đến lớp học ngôn ngữ và văn hóa chất lượng cao. Tất cả sinh viên của trường đều được học Trà đạo - loại hình văn hóa giúp phát triển khả năng tiếng Nhật lẫn hiểu biết về văn hóa Nhật Bản. Trong kì nghỉ hè, sinh viên có thể tham gia chương trình Homestay với những gia đình địa phương. Ngoài ra, trường cũng tạo cơ hội cho sinh viên thực tập ở các công ti trong khu vực.